Thứ sáu, 16/10/2020, 0:0

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trường TH Hoàng Văn Thụ năm học 2020 - 2021

Chiều ngày 16/10, tại trường TH Hoàng Văn Thụ tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 - 2021. Cô Lê Thị Hồng Nhung - Bí thư Chi bộ, cô Nghiêm Thị Vân - Phó Bí thư Chi bộ, thầy Nguyễn Thanh Hùng - Ủy viên, cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh - Chủ tịch Công đoàn đồng chủ trì Hội nghị. Và toàn thể CBGV - CNV nhà trường.

Toàn cảnh hội nghị

Cô Nguyễn Thị Hoàng Oanh-Chủ tịch Công Đoàn báo cáo Dự thảo kết quả thực hiện năm 2019 - 2020 và phương hướng nhệm vụ năm 2020 - 2021 tại Hội nghị

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 02 đại biểu: Bà Lê Thị Hồng Nhung – Hiệu trưởng nhà trường; Bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Chủ tịch Công đoàn và bầu ra Đoàn thư ký gồm 02 đại biểu: Bà Vũ Thị Ngọc Yến – Khối trưởng khối 4; bà Nguyễn Thị Tuyết Thanh – Thư ký Hội đồng trường.

Đoàn Chủ tịch và Thư ký Hội nghị

Bà Trần Đào Ngọc Dung – báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân

Phát huy tinh thần dân chủ, các CBGV - CNV tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho CBGV - CNV của trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

BGH giải đáp các ý kiến đóng góp

Sau khi nghe các báo cáo tham luận, góp ý, bổ sung, toàn thể CBGV - CNV tham gia Hội nghị đã nhất trí thông qua các nội dung của Nghị quyết Hội nghị CBGV - CNV năm học 2020 - 2021. Hội nghị thành công tốt đẹp.