Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ quyết tâm thực hiện Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình.
Thứ năm, 4/3/2021, 15:35
Lượt đọc: 111

Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ

Chiều 03/02/2021 Chi bộ Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú là đồng chí Mai Thị Thanh Thúy – Giáo viên Mỹ Thuật.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Hồng Nhung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, sự quan tâm về dự Lễ kết nạp Đảng viên có đồng chí Đặng Nguyễn Tuyết Trâm – Bí thư Đoàn Phường 6, đồng chí Lưu Đức Tuấn - Bí thư Chi đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Chủ tịch Công đoàn, và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Mai Thị Thanh Thúy đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đ/c Lê Thị Hồng Nhung – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc Quyết định kết nạp đảng viên.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của các đại biểu và Chi bộ, đồng chí Mai Thị Thanh Thúy đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Mai Thị Thanh Thúy đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng sản.

Đ/c Mai Thị Thanh Thúy nhận quyết định kết nạp đảng viên.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm và bế mạc Lễ kết nạp đảng viên.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ. Chúc mừng Đ/c Đảng viên mới Mai Thị Thanh Thúy, chúc chi bộ trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.

Tác giả: admin
Nguồn tin: Trường HVT

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164