Thứ ba, 30/6/2020, 0:0

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội, được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho nhi đồng xuất sắc của khối lớp 3.

Khăn quàng đỏ là một phần cờ Tổ quốc, màu đỏ tượng trưng cho lí tưởng Cách mạng. Đeo khăn quàng đỏ, đội viên Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh tự hào về Tổ quốc, về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Bác Hồ vĩ đại, về nhân dân Việt Nam anh hùng.

Đứng vào hàng ngũ của Đội, màu khăn quàng đỏ sẽ thắm mãi trên vai mỗi bạn học sinh trong suốt thời gian niên thiếu.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ kết nạp Đội viên.

Nghi thức chào cờ trang nghiêm trong buổi lễ.

Bạn Quang Ngọc Bảo Hân – học sinh lớp 3/7, đại diện các bạn học sinh được kết nạp đợt này đọc lời hứa với các thầy cô, sẽ chăm ngoan, cố gắng và rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu Đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Những gương mặt rạng rỡ trong màu khăn quàng đỏ của Đội viên Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Chúc các em Đội viên mới luôn học tập tốt, chăm ngoan, thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Nguồn tin: Trường HVT