Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ quyết tâm thực hiện Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình.
Thứ bảy, 30/5/2020, 0:0
Lượt đọc: 213

Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ chung tay giúp đỡ học sinh bị bệnh hiểm nghèo.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo nhà trường và BCH Công Đoàn trường, BCH Liên đội về việc quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, với tinh thần "Tương thân, tương ái", tập thể CB- GV- NV và học sinh, tuỳ theo khả năng của mình, chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất để giúp đỡ em Phan Đức Anh và em Nguyễn Phạm Hồng Ty vượt qua đau đớn sớm được trở lại trường học tập, vui chơi cùng bạn bè.

Em Phan Đức Anh là học sinh lớp 1/7, và em Nguyễn Phạm Hồng Ty là học sinh lớp 1/6  trường TH Hoàng Văn Thụ. Mới 6 tuổi hai em đã phải đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo.  Hàng ngày phải điều trị với kinh phí rất cao. Để thể hiện tình cảm và chia sẽ khó khăn vất vả với gia đình, nhà trường đã phát động quyên góp ủng hộ hai em. Sau hai ngày phát động Tập thể CB- GV-NV và học sinh toàn trường đã quyên góp ủng hộ với số tiền  178.272.000 đồng. 

Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thiết thực thể hiện và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của quê hương, của giáo viên, học sinh trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ.

Tác giả: admin
Nguồn tin: TH HVT

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164