Thứ tư, 30/9/2020, 0:0

"Vui hội Trăng rằm" của các em học sinh trường tiểu học Hoàng Văn Thụ.

Mỗi độ tháng 8 về, khi tiết trời bắt đầu se lạnh là mọi người lại nhắc nhở nhau nhớ về sự tích chú Cuội cung trăng, sự tích chị Hằng Nga và Thỏ ngọc với những điều vô cùng thú vị. Riêng các em nhỏ thì niềm vui mỗi khi Tết trung thu tới đó là được cùng bạn bè đi rước đèn ông sao, bầy cỗ trông trăng, được xem múa lân,múa rồng và vui chơi.

“Tết trung thu rước đèn đi chơi
                             Em rước đèn đi khắp phố phường
                             Lòng vui sướng với đèn trong tay
                             Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Như lời bài hát, khi hiệu lệnh trống vang lên các em được hòa mình vào màn múa rước lân, rước đèn rộn ràng và náo nhiệt. Sáng ngày 30/09/2020 trường tiểu học Hoàng Văn Thụ tổ chức chương trình "Vui hội Trăng rằm" cho các em học sinh nhà trường.

Dưới đây là một vài hình ảnh của chương trình:

Ban Giám Hiệu tặng cho các lớp một phần quà vui trung thu.

Nguồn tin: TH Hoàng Văn Thụ