Chủ nhật, 28/3/2021, 15:46

Hội thi: Kể chuyển theo sách cấp trường năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 26/03/2021 trường TH Hoàng Văn Thụ tổ chức thành công "Hội thi kể chuyện theo sách" năm học 2020 - 2021

Nhằm tạo sân chơi cho học sinh trong toàn trường, qua đó giúp cho việc học tập các môn học khác của các em được tốt hơn. Giúp học sinh rèn luyện kĩ năng mạnh dạn tự tin trong giao tiếp, ứng xử. Giáo dục cho các em học sinh nhận thức cao về văn hóa đọc.

Các tiết mục của các lớp diễn ra vô cùng sinh động và hấp dẫn theo lối riêng của từng người kể chuyện, nhân vật hóa thân vào minh họa cho vai diễn cũng được các em tập luyện hết sức thuần thục và diễn xuất rất nhập tâm.

Qua cuộc thi này các em học sinh đã có được một sân chơi hết sức bổ ích và vô cùng ý nghĩa. Qua đây giúp các em có thêm được những hiểu biết mới về các câu chuyện mà các em chưa từng được đọc. Từ đó tạo cho các em có thêm đam mê về yêu thích đọc sách, để khám phá những kiến thức mới cho bản thân, củng cố thêm kiến thức cho các em trong quá trình học tập.

Dưới đây là một vài hình ảnh của hội thi.