Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh Trường Tiểu học Hoàng Văn Thụ quyết tâm thực hiện Học để biết, học để làm, học để chung sống, học để khẳng định mình.
Thứ hai, 16/11/2015, 0:0
Lượt đọc: 401

GIAO LƯU

Sáng nay ngày 10/11/2015 trường TH Hoàng Văn Thụ rất hân hạnh và vui mừng đón tiếp các vị lãnh đạo của Quận và PGD Gò Vấp cùng với đoàn khach Thụy Điển về thăm trường để giao lưu và thực hiện sang kiến trẻ em. Dự án “ Trường học thân thiện bảo vệ trẻ em dễ bị tổn thương.”Với những hoạt động hết sức sôi nổi để khánh thành “ Thư viện xanh” và “phòng tư vấn tâm lí”cho các em .

HOẠT ĐỘNG CỦA TRƯỜNG HOÀNG VĂN THỤ

 

Sáng nay ngày 10/11/2015 trường TH Hoàng Văn Thụ rất hân hạnh và vui mừng đón tiếp các vị lãnh đạo của Quận và PGD Gò Vấp cùng với đoàn khach  Thụy Điển về thăm trường để giao lưu và thực hiện sang kiến trẻ em. Dự án “ Trường học thân thiện bảo vệ trẻ em dễ bị tổn thương.”Với những hoạt động hết sức sôi nổi để khánh thành “ Thư viện xanh” và “phòng tư vấn tâm lí”cho các em .

Mở đầu buổi giao lưu là chương trì nh văn nghệ của các em HS rất ấn tượng với đoàn khách nước ngoài . Với tiểu phẩm “ Biết sai” các em đã tái hiện thực trạng của cuộc sống , nói lên được quyền của trẻ em là được cắp sách đến trường. Điều đặc biệt các em đã nói lên được ước muốn của mình là có được một Thư viện được đặt dưới những bóng mát của cây xanh để đọc hoặc trao đổi với bạn bè những quyện sách hay và có được một phòng Tâm vấn tâm lí để các em có nơi đến giải bày những nổi buồn hay khó xử mà các em không thể nói cùng cha mẹ , người thân hay thầy cô của mình. Trong buổi gặp gỡ và giao lưu các em cùng đoàn dự án có một trải nghiệm thật thú vị như tồng và trang trí cây xanh, hòa mình cùng các em tô màu, tô tranh cát, sắp xếp sách…

Kết thúc buổi gặp gỡgiao lưu cả đoàn cùng các em hát và múa  bài hát “Đừng để đến ngày mai” một thong điệp thật sâu sắc  như lời nhắn nhủ đến người lớn khi muốn làm gì cho trẻ em.

Trong một thời gian  ngắn ngủiđã đọng lại cho mọi người một tình cảm ấm áp và chân tình khó phai trong tim của mọi người trong nhà trường và của đoàn dự án.

Thời gian cứ trôi đi không bao giờ quay trở lại vậy mọi người phải tự hỏi lương tri ta đã làm gì cho trẻ em chúng ta?

Hãy vì “ TRẺ EM HÔM NAY- THẾ GIỚI NGÀY MAI”   

 

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

164